Youtube Top 10 - V9.2.7

- 编辑:一筹莫展网 - 67

Youtube Top 10 - V9.2.7

ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêTheo Viện Kinh tế và Khoa học Xã hội Quốc gia của Vương quốc Anh, đạt được thỏa thuận Brexit sẽ làm giảm nguy cơ bị rối loạn Brexit, nhưng nó cũng loại bỏ khả năng thiết lập quan hệ kinh tế chặt chẽ hơn.

ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêKết quả của cuộc tổng tuyển cử dự kiến ​​sẽ có xu hướng theo dõi của nhà phân tích Thái Bình Dương Thái Bình Dương, Sean Callow, nói rằng thị trường vẫn nghi ngờ về việc trì hoãn Brexit và giữ cuộc bầu cử. Rủi ro của châu Âu đã giảm đáng kể.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêTriển vọng này lạc quan hơn chúng tôi mong đợi, vì vậy chúng tôi đã tăng đáng kể dự báo pound. Với một quan điểm cơ bản mới, sau khi bước vào năm 2020, đồng bảng Anh có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.

Bữa sáng vào ngày 13 tháng 6: Giá vàng bị kéo xuống bởi đồng đô la mạnh mẽ và thị trường đang chờ Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang

ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêStandard Chartered Bank kiếm được nhiều bảng hơn. Do chính trị của Thỏa thuận Brexit phải đối mặt với Thỏa thuận Brexit vào tháng 12, khả năng Brexit mà không có thỏa thuận gần bằng không.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêNghiên cứu ngoại hối G10 Steve Englander cho biết trong báo cáo rằng sự biến động ngắn hạn và đảo ngược rủi ro đã được chuyển động. Điều này rất hữu ích cho bảng Anh. Thỏa thuận rút tiền đã được mở ra để mở đường và tăng khả năng bắt đầu vào ngày 9 tháng 12.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêNgân hàng Trung Quốc đã thảo luận về triển vọng của đồng bảng Anh so với công nghệ đô la Mỹ và duy trì vị trí trung lập. Người ta hy vọng rằng ngắn hạn sẽ được giao dịch trong phạm vi 1.2700-1.3000. Vào ngày 23 tháng 10, ngân hàng của chúng tôi đã chỉ ra rằng Tỷ giá hối đoái có thể khó tiếp tục chuyển xuống dưới 1,3000, nếu không nó sẽ xây dựng đỉnh cao trong thời gian ngắn. Rủi ro sẽ tăng nhanh.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêKể từ đó, đồng bảng đã tiếp tục dao động một chút, và khả năng hoạt động đã suy yếu. Sự gia tăng vào đầu tháng 10 có thể đã xây dựng một đỉnh ngắn trong 1.3012 tuần trước. Triển vọng thị trường không loại trừ khả năng tăng thêm . Vật liệu ngắn hạn duy trì xu hướng của phạm vi, với phạm vi mục tiêu là 1.2700-1.3000.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêPeter Wilson, một nhà kinh tế học của UBS, cho biết thị trường đã trả lời lạc quan về tin tức về cuộc bầu cử sớm.

ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêTuy nhiên, hầu hết mọi người đều có những nghi ngờ như vậy, nghĩa là, cuộc bầu cử này cũng có thể có một quốc hội treo, làm tăng khả năng Brexit mà không có giao thức, do đó phải đối mặt với bảng Anh.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêTuy nhiên, người ta tin rằng cũng có thể có kết quả tốt, nghĩa là để đạt được một giải pháp khả thi trước Giáng sinh, để kiểm soát xu hướng tương lai của bảng Anh.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêNgân hàng Trung ương toàn cầu đã áp dụng chính sách tiền tệ lỏng lẻo để đáp ứng với sự suy giảm của nền kinh tế. Nhu cầu phòng ngừa rủi ro và năng lượng tiềm năng của chính giá vàng là yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của tổng quy mô của ETF vàng.

ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêChu kỳ lỏng lẻo của Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã rơi vào một chu kỳ lỏng lẻo kể từ năm nay. Cục Dự trữ Liên bang đã thực hiện cắt giảm lãi suất lần đầu tiên sau 10 năm và đã thực hiện tổng cộng ba lần cắt giảm lãi suất. Đồng thời, Fed đã khởi động lại Kế hoạch mua nợ hàng tháng của nó là 60 tỷ đô la.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêỞ châu Âu, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thực hiện cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Ngay cả trong tình trạng lãi suất âm, thị trường vẫn ước tính rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn sẽ có chỗ giảm lãi suất trong tương lai.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêĐồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã khởi động lại kế hoạch mua nợ 20 tỷ euro mỗi tháng, được thị trường coi là sự khởi đầu của QE, dẫn đến sự khác biệt khác nhau trong Ngân hàng Trung ương châu Âu.ữasángvàongày13tháng6GiávàngbịkéoxuốngbởiđồngđôlamạnhmẽvàthịtrườngđangchờNghịquyếtcủaCụcDựtrữLiêVề mặt Ngân hàng Nhật Bản, Ngân hàng Nhật Bản trước đây đã hủy bỏ thời hạn duy trì lãi suất cực thấp, cho thấy rằng trong tương lai, nó đã duy trì chính sách tiền tệ siêu lỏng trong một thời gian dài hơn Cắt giảm lãi suất hơn nữa trong tương lai.

Trước đó, Cục Dự trữ Liên bang Úc cũng đã thực hiện ba lần cắt giảm lãi suất trong năm. Cục Dự trữ Liên bang New Zealand thậm chí còn cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản cùng một lúc. Đây là một hiệu suất lỏng lẻo toàn cầu.Do khấu hao tiền tệ, tài sản thu hẹp và giảm chi phí vàng, điều này đã khiến vàng được tìm kiếm.

Bữa sáng vào ngày 13 tháng 6: Giá vàng bị kéo xuống bởi đồng đô la mạnh mẽ và thị trường đang chờ Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang

Tình hình thương mại quốc tế, sự không chắc chắn của Brexit và sự suy giảm kinh tế toàn cầu. Mặt khác, mối quan tâm thương mại quốc tế và sự không chắc chắn trong địa chính trị cũng ảnh hưởng đến niềm tin thị trường.Trước đó, Quỹ Tiền tệ Quốc tế tuyên bố rằng tình hình căng thẳng thương mại quốc tế là nguồn gốc của rủi ro giảm.Trước đó, sự không chắc chắn của tình huống Brexit và quá trình lên men liên tục của lực lượng Mỹ -II cũng gây ra mối quan tâm của thị trường, điều này thúc đẩy dòng vốn ác cảm rủi ro thành vàng.Trên thực tế, dữ liệu định vị CFTC mới nhất cho thấy rằng mặc dù tình hình thương mại quốc tế nhanh chóng, Giám đốc quản lý tài sản đã giảm tổng số người đầu cơ tương lai của mình xuống còn 12347 tay xuống 230664 tay.

Đồng thời, bản beta ngắn đã giảm 1773 tay xuống còn 32106 tay.Tuy nhiên, người đứng đầu vàng vàng hiện là hợp đồng năm 198558, tăng hơn 7 % so với tuần trước.Bởi vì các quỹ phòng hộ vẫn không sẵn lòng từ bỏ những con bò tót của họ.Dòng ETF vàng mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu vàng toàn cầu trong quý thứ ba lên 3%năm -nhưng các hỗn hợp nội bộ rõ ràng tăng lên trong năm -tăng 3%nhu cầu vàng toàn cầu trong quý ba.

Mua vàng của Ngân hàng Trung ương chậm, nhưng xu hướng tăng trưởng tổng thể đã tăng 156,2 tấn trong quý ba.Mặc dù mức tăng trưởng chậm giảm 38%so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng phần này là một phần do hiệu ứng cơ sở cao-quý thứ ba của năm ngoái là quý chúng tôi đã ghi nhận số tiền cao nhất trong các ngân hàng trung ương xung quanh thế giới.

Bữa sáng vào ngày 13 tháng 6: Giá vàng bị kéo xuống bởi đồng đô la mạnh mẽ và thị trường đang chờ Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang

Trong ba quý đầu tiên của năm 2019, các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đã mua tổng cộng 547,5 tấn vàng, tăng 12%năm -on.Nhìn chung, nhu cầu mua vàng của các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới vẫn còn mạnh mẽ.

Dữ liệu cho thấy dự trữ vàng của Trung Quốc đã đạt được "mười tăng liên tiếp" kể từ tháng 12 năm ngoái. Kể từ cuối tháng 9, Khu bảo tồn vàng là 1948,3 tấn, xếp thứ bảy trên thế giới.Trong quý thứ ba, mức tăng nắm giữ tương đối ổn định đến 21,8 tấn.Dự trữ ngoại hối quốc gia Trung Quốc đã khẳng định giá trị dài hạn của vàng và vai trò của nó trong các tài sản đa dạng.Trong các trường hợp tình hình chính trị và kinh tế toàn cầu là không chắc chắn, vị trí chiến lược của dự trữ vàng là đặc biệt quan trọng.Cựu Chủ tịch Hiệp hội Vàng Thế giới (WGC), Pierre Lasond, Chủ tịch của Công ty Mine Mine-Mine Franco-Jevada, nói rằng kể từ năm 1989, các ngân hàng trung ương trên thế giới đã là người bán ròng, nhưng vào năm 2018 đã thay đổi từ những người bán vàng thành Golden Sell Người mua mạng.Các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đã bán được hơn 400 tấn vàng mỗi năm và biến thành hơn 600 tấn vàng mỗi năm.

Đồng thời, một số lượng lớn các ngân hàng trung ương được mua bởi vàng cũng đã thay đổi. Từ cuối những năm 1980, các ngân hàng trung ương của các nước Tây Âu chủ yếu được chuyển đổi thành các ngân hàng trung ương như Nga và các nền kinh tế mới nổi khác.Khi ngân hàng trung ương mua, bạn muốn mua với họ.

Giá vàng đang ở vị trí cao để ngăn chặn việc mua đồ trang sức bằng vàng. So với việc mua liên tục và ổn định của Ngân hàng Trung ương, nhu cầu trang sức vàng toàn cầu đã giảm 16%năm -trong quý ba xuống còn 460,9 tấn.Sự không chắc chắn về địa lý và kinh tế liên tục khiến người tiêu dùng tâm trạng bi quan, cùng với giá vàng cao, đàn áp nhu cầu trang sức vàng của các thị trường toàn cầu lớn.

Trong quý thứ ba, nhu cầu về đồ trang sức bằng vàng ở Trung Quốc đã giảm 12%xuống còn 156,3 tấn năm -một năm -một năm giảm trong quý thứ tư liên tiếp và trung bình một phần tư của Ấn Độ trong quá khứ Năm năm giảm 33%trong tháng 10 vào tháng 10. Trong tháng thứ tư liên tiếp, nhu cầu vàng của Ấn Độ năm 2019 dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 700 tấn vị trí thấp trong ba năm.Các nhà phân tích chỉ ra rằng giá vàng tăng liên tục là một yếu tố quan trọng trong việc ngăn chặn mức tiêu thụ vàng.

Colin Hamilton, giám đốc điều hành của BMO Capital Markets Research, cho biết, mặc dù mùa mạnh mẽ nhất để mua vàng ở Ấn Độ, nhưng khối lượng nhập khẩu vàng trong tháng 10 đã giảm 38 tấn.Giá cao làm trì hoãn việc mua người mua đồ trang sức.Trong lịch Ấn Độ 2019, đã có 71 ngày Jixiang (31 ngày vào năm 2018). Thị trường dự kiến ​​sẽ có nhu cầu mạnh mẽ trong năm nay, nhưng dường như không thấy tin tức về việc mở rộng mua hàng vàng của Ấn Độ.Nhu cầu châu Á đã giảm một nửa, nhu cầu về tiền vàng và thanh vàng đã giảm trong quý thứ ba, và nhu cầu về thanh vàng và đồng vàng giảm xuống giảm xuống 150,3 tấn.

Giá vàng ở nhiều loại tiền tệ đã tăng đáng kể, đó cũng là lý do chính khiến khối lượng đầu tư của thanh vàng và tiền vàng đã giảm xuống mức thấp trong những năm qua.Các nhà đầu tư cá nhân toàn cầu đã chọn để chờ đợi và xem và bán lợi nhuận cao.

Dữ liệu cho thấy rằng sự suy giảm đầu tư mạnh vào các thanh vàng được thúc đẩy bởi châu Á. Trong tháng 7 đến tháng 9, nhu cầu ở châu Á đã giảm một phần ba; nhu cầu ở châu Âu và Bắc Mỹ đã bù đắp tác động này đến một mức độ nhất định. Châu Âu và Châu Âu. Bắc Mỹ Những mối quan tâm kinh tế ngày càng tăng và triển vọng liên tục của giá vàng đã quan tâm đến các nhà đầu tư.Tuy nhiên, vì châu Á là một nguồn tiêu thụ vàng truyền thống, Hiệp hội Vàng thế giới đã chỉ ra rằng hơn một nửa số dòng vàng hiện tại đến Ấn Độ và Trung Quốc, và sự gia tăng nhu cầu của châu Âu và châu Mỹ là không đủ để bù đắp cho sự yếu kém của nhu cầu của châu Á .

Dữ liệu cho thấy với giá vàng trong nước gần đây đạt mức cao mới, nhu cầu về thanh vàng và tiền vàng ở Trung Quốc đã giảm 51%xuống còn 42,8 tấn, mức thấp nhất trong ba năm.Trong trường hợp các thách thức kinh tế toàn cầu vẫn còn trong khoa học và công nghệ, nhu cầu về khoa học và công nghệ đã giảm 4%năm -trong quý ba, nhưng nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng 5G mới nổi đã làm giảm nhu cầu điện tử Các thành phần với vàng.

Người tiêu dùng đã bán một số lượng lớn vàng và cung cấp vàng tăng 10%trong năm -nhưng nguồn cung vàng toàn cầu đã tăng lên 1.222,3 tấn trong quý ba, tăng 4%.Động lực chính của nguồn cung tăng từ phí tái chế là 10%năm -một năm, là mức cao nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.Giá vàng tăng liên tục vẫn thúc đẩy người tiêu dùng bán vàng.Sản lượng quặng vàng là 877,8 tấn, không thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng số vị trí đạt mức cao kỷ lục!Nhu cầu vàng tăng theo xu hướng 3%!Danh sách báo cáo xu hướng nhu cầu vàng trong quý ba của Hiệp hội Vàng Thế giớiVào ngày 4 tháng 11, GFMS, một cơ quan tư vấn kim loại theo Refinitiv, nói rằng tình hình mối quan tâm kinh tế, địa chính trị và căng thẳng thương mại quốc tế đã dẫn đến 12%giá vàng trong quý ba, tăng 22%.

Giá vàng đã tăng để ngăn chặn nhu cầu. Vào năm 2020 và 2021, giá vàng sẽ phải đối mặt với áp lực giảm. Giá trung bình của dự báo chỉ là $ 1455 và $ 1505, nhưng nó không loại trừ rằng vẫn còn cơ hội để phá vỡ thông qua $ 1650 trong tương lai.Nhiều lợi ích đã dẫn đến việc tăng giá vàng trong quý thứ ba của vàng. Giá vàng đạt $ 1557,11 mỗi ounce vào tháng 9, mức cao nhất trong sáu năm rưỡi.

Giám đốc nghiên cứu kim loại quý của Refinitiv Cameron Alexander cho biết: & ldquo; trong tranh chấp thương mại kéo dài giữa Hoa Kỳ và các đối tác thương mại lớn, mối quan tâm kinh tế mới, căng thẳng địa chính trị và tăng các mối đe dọa đối với triển vọng thương mại toàn cầu đã góp phần vào giá vàng.& rdquo; Với các ngân hàng trung ương lớn bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Nga và Ấn Độ đã áp dụng chính sách nới lỏng tiền tệ, tình cảm thị trường đã khiến giá đẩy giá vàng cao hơn.

https://recruit.hkfew.org.hk/listing?keywords=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20T%E1%BA%A1i%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20Fun%20%E2%9D%A4%EF%B8%8F%20T%E1%BA%A1i%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20Mobile%20La%20G%C3%AC - BTY6676 https://www.news24.com/tags/people/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20sports%20Clup%20%E2%9A%BD%20T%E1%BA%A1i%20b%20sports%20Fun.%20Me - BTY77 https://centralasia.media/search:%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20T%E1%BA%A3i%20Life%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20Play - BTY871 https://www.monash.edu/search?query=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20sports%20Gold%20T%E1%BA%B7ng%20100k%20%E2%AD%90%20Rio%20b%20sports%20Casino - BTY32493 https://mymemory.translated.net/en/Vietnamese/English/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%8Fnet%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b%20sports%20Code%20Vn%20-%20Game%20B%C3%A0i%20b%20sports.%20Cc - BTY65346